Cách viết lời kết luận bài tiểu luận hay và một số mẫu tham khảo

Khối lượng học tập khủng, cùng những bài thi, bài kiểm tra liên tục… lượng kiến học sinh/sinh viên Việt Nam chịu không ít áp lực. Cũng như bỏ lỡ nhiều trải nghiệm thú vị khi còn ngồi trên giảng đường. Hãy để vietthue.vn giải quyết áp lực của bạn, với dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp, viết thuê assignment, essay,… chúng tôi sẽ giúp quá trình học tập của bạn được thư thả và có nhiều thời gian để trải nghiệm hơn.

Cách viết lời kết luận bài tiểu luận hay và một số mẫu tham khảo

loi ket luan bai tieu luan

Lời kết luận bài tiểu luận giúp bài tiểu luận thêm trọn vẹn.

Lời kết luận của một bài tiểu luận được ví như chiếc nơ trên gói quà. Dù chỉ đóng vai trò làm nền cho món quà bên trong, nhưng lại giữ chức năng quan trọng thu hút ánh nhìn đầu tiên của người nhận quà. Phần kết luận của bài tiểu luận phải tóm gọn được mọi vấn đề, diễn đạt với giọng điệu mạnh mẽ và quyết đoán và gây được ấn tượng đến giảng viên chấm bài luận.

Lời kết luận của một bài tiểu luận đóng vai trò rất quan trọng, trong việc gây ấn tượng với giảng viên. Đồng thời ghi điểm trong mắt thầy cô phải chốt được vấn đề xuyên suốt trong bài viết.

Các bạn có thể tham khảo thêm để áp dụng cho bài tiểu luận của mình.

Mẫu kết bài tham khảo thứ nhất

Đề tài: Phân tích kinh nghiệm kinh doanh quốc tế của tập đoàn đa quốc gia PEPSI.

Trong suốt khoảng thời gian xây dựng và phát triển, Pepsi đã gặp không ít sóng gió, thất bại và thành công đi vào lịch sử để có thể trở thành một thương hiệu đầy sự trải nghiệm và vững chắc như ngày hôm nay.

Trong lịch sử hình thành, pepsi đã sai lầm khi vội lấp lỗ hổng của thị trường bằng việc cho ra đời những sản phẩm khác biệt nhưng vẫn không thu hút được khách hàng. Không nản chí, pepsi tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiêu dùng đáp ứng được thị hiếu của khách hàng và tìm lại chỗ đứng của mình. Thành công tiếp nối thành công.

Chính nhờ triết lí cuộc sống cộng đồng được thể hiện qua tầm nhìn chiến lược, pepsico không ngừng cải thiện cuộc sống cộng đồng, từ môi trường, xã hội, cho đến kinh tế.

Mẫu kết bài tham khảo thứ hai

Đề tài: Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Toyota Việt Nam.

Mỗi một công ty khi xâm nhập vào thị trường đều lựa chọn cho mình một hướng đi, một hướng phát triển riêng biệt, để có thể định vị được thương hiệu sản phẩm của mình và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Toyota Việt Nam bằng một cách thức và biện pháp riêng, không chỉ đảm bảo yếu tố chất lượng sản phẩm và còn hướng đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Chính sách chăm sóc khách hàng không chỉ dừng lại ở việc tạo dựng tình cảm của khách hàng đối với sản phẩm mà còn đối với chính công ty sản xuất ra sản phẩm đó. Có thể nói đây là một bước đi thông minh của Toyota Việt Nam.

loi ket luan bai tieu luan

Viết thuê khóa luận tốt nghiệp giúp sinh viên ‘đỡ’ một phần áp lực.

Mẫu kết bài tham khảo thứ ba

Đề tài: Marketing nghiên cứu thị trường tiêu dùng.

Đối với một công ty, muốn phát triển vững mạnh và có chỗ đứng trên thị trường thì việc nghiên cứu hành vi khách hàng là một yếu tố rất cần thiết và quan trọng. Kết quả của cuộc điều tra sẽ giúp công ty đưa ra những quyết định cũng như con đường mà công ty sẽ đi trong tương lai.

Qua khảo sát thực tế thì khách hàng thường rất quan tâm về chất lượng sản phẩm, nguyên liệu, giá cả và những hình thức khuyến mãi,… Bên cạnh đó thì chính sách quảng cáo cũng phải hấp dẫn, hệ thống phân phối rộng khắp để đến được tay người tiêu dùng ở mọi nơi..

Mẫu kết bài tham khảo thứ tư

Đề tài: Chính sách vay vốn cho sinh viên nghèo.

Chính sách vay vốn cho sinh viên nghèo được xem là biện pháp hỗ trợ tích cực cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, để có chi phí hoàn thành quá trình học tập cũng như sinh hoạt. Hơn 6 năm thực hiện chính sách này, đã mang đến những hiệu quả nhất định, giúp sinh viên cũng như phụ huynh giảm bớt gánh nặng về kinh tế cũng như áp lực cuộc sống.

Để chính sách ngày càng hiệu quả và đảm bảo được quyền lợi của sinh viên học sinh khó khăn về kinh tế. Cần phổ biến rộng rãi luật vay vốn đến đối tượng được vay để có thể hiểu rõ chương trình vay vốn.

Mẫu kết bài tham khảo thứ năm

Đề tài: Phân tích một số quy định của pháp luật về những khó khăn cũng như vướng mắc trong việc áp dụng, thực trạng đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài.

lời kết luận bài tiểu luận

Một bài tiểu luận tốt nghiệp chiếm đến 40% tổng số lượng điểm ra trường của sinh viên.

Tiến trình hội nhập kinh tế đã và đang diễn ra mạnh mẽ, từ đó sẽ nảy sinh ra nhiều vấn đề. Mỗi một quốc gia nên có một chính sách cụ thể để có thể điều tiết cũng như giải quyết vấn đề chung.

Gia đình là một tập hợp của những con người được liên kết và gắn bó với nhau về mặt tình cảm lẫn vật chất. Nên khi thiết lập quan hệ hôn nhất, nhất là quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài cần phải xây dựng một gia đình no ấm dựa trên cơ sở tình yêu chân thành. Sự cách biệt về văn hóa, xã hội, tín ngưỡng,… sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến lối sống và suy nghĩ của các thành viên trong gia đình.

Hiện nay, bên cạnh những cuộc hôn nhân nước ngoài dựa trên vấn đề tình cảm thì vẫn còn rất nhiều cuộc hôn nhân đến với nhau vì mục đích kinh tế. Hôn nhân đã không còn giữ được giá trị và ý nghĩa như lúc ban đầu. Bài tiểu luận này được thực hiện trên rất nhiều cơ sở cũng như những quy định của pháp luật hiện hành. Từ đó tôi đưa ra một số giải pháp đối với tình trạng kết hôn có yếu tố nước ngoài hiện nay,…

Mặc dù những giải pháp đã nêu không thể giải quyết hết được những khó khăn cũng như vướng mắc đang tồn tại trong xã hội hiện nay. Nhưng tôi hy vọng rằng với việc nghiên cứu và đưa ra những giải pháp trên sẽ góp phần thiết thực cho việc xây dựng chiến lược lâu dài đối với việc kết hôn có yếu tố nước ngoài…

Vietthue.vn – Địa chỉ uy tín viết thuê khóa luận tốt nghiệp tại TP. HCM

Có thể thấy ở mỗi đề tài tiểu luận khác nhau chúng ta sẽ có những phần kết bài khác nhau. Nhưng nhìn chung nó vẫn đáp ứng được vấn đề, khái quát toàn bộ đề tài mà ta đang nghiên cứu, đưa ra giải pháp, biện pháp hoặc có sự nhìn nhận về vấn đề đó…

lời kết luận bài tiểu luận

Vietthue.vn – Đơn vị uy tín viết thuê khóa luận tốt nghiệp hiện nay.

Đến với vietthue.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn có những đề tài khóa luận tốt nghiệp hay nhất, tạo được ấn tượng đến giảng viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như nhận viết thuê khóa luận tốt nghiệp cả ngàn bài. Nhưng chúng tôi cam kết:

– Bài viết được thực hiện theo sát vấn đề và kiến thức mà bạn đã học.

– Đảm bảo không copy, sao chép từ những bài tiểu luận khác.

– Giao bài đúng tiến độ.

– Tiến hành sửa chữa theo ý kiến của bạn và đồng hành cùng bạn trong suốt khóa luận để đạt hiệu quả tốt nhất.

Không chỉ viết thuê khóa luận tốt nghiệp, vietthue.vn còn nhận viết luận văn cho tất cả các ngành như luận văn ngành tài chính ngân hàng, luận văn ngành mỹ thuật, hội họa, đồ họa, luận văn ngành bảo hiểm, đầu tư,…

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0931.299.960 sẽ có nhân viên hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề của bạn!