Nhận diện những dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo

Viết thuê luận văn không còn xa lạ với các thế hệ sinh viên. Thế nhưng làm thế nào để nhận diện được những dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn cách nhận diện những cơ sở viết luận văn lừa đảo để tránh rủi ro khi lựa chọn dịch vụ này.

Nhận diện những dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo

Viết thuê luận văn luôn là một nhu cầu cấp thiết

Tác hại khi gặp phải dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo

Khi tìm đến dịch vụ viết thuê luận văn thông thường mọi người sẽ hoàn toàn an tâm và giao khoán bài luận của mình cho địa chỉ viết thuê. Chính vì chúng ta đặt hết niềm tin, vốn liếng vào bên viết thuê nên nếu gặp được bên uy tín thì mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió, còn nếu gặp phải bên lừa đảo thì các bạn sẽ gặp phải những tác hại sau đây:

Nộp bài chậm: đối với việc viết thuê luận văn thì đã đến deadline, bên viết thuê vẫn chưa nộp bài cho bạn, đến lúc đó bạn mới biết bản thân mình đã bị ăn một cú lừa chua chát. Dù lúc này bạn có viết bài một cách cấp tốc đi nữa thì các bạn vẫn khó có thể nộp bài đúng hẹn cho thầy cô. Hoặc bạn có nộp bài có đúng hẹn đi nữa thì nội dung khó có thể chu toàn về mọi mặt được.

Ảnh hưởng về mặt điểm số: Những cơ sở viết luận văn lừa đảo sẽ không hề đầu tư, chú trọng chất lượng cho bài viết của bạn. Nội dung bài viết sơ sài, kém chất lượng hay “xào” bài trên mạng khiến bài luận của bạn chỉ đạt mức trung bình, bị thầy, cô đánh giá thấp hoặc tệ hơn, bạn sẽ bị gánh tội danh “đạo văn”. Kết quả học tập trong suốt mấy năm của bạn bị kéo tụt xuống và ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thiệt hại chi phí: Không những phải chịu những hậu quả không đáng có bạn còn phải mất oan một số tiền để chi trả cho cơ sở viết luận văn.

Các dấu hiệu để nhận biết dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo

1. Thời gian hoạt động

Đối với những dịch vụ viết thuê luận văn có thời gian hoạt động đã khá lâu thì thường chúng ta có lòng tin hơn rất nhiều so với những dịch vụ mới có thời gian hoạt động gần đây. Các thông tin trên google hay web của các dịch vụ làm ăn uy tín thường được công khai rất rõ ràng, hơn nữa google cung giúp họ ghi lại ngày thành lập web. Với những thông tin này sẽ giúp cho người dùng có thể liên hệ và tìm hiểu một cách thuận tiện nhất.

Thế nhưng đối với các bên dịch vụ không uy tín thường thông tin rất mập mờ, họ thường chỉ để số điện thoại một thời gian. Sau đó, nếu có con mồi cắn câu thì họ sẽ thay số điện thoại khác, để tránh bị phát hiện cũng như xóa dấu vết.

Nhận diện những dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo

Nhận diện những dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo

2. Dịch vụ tư vấn kém chất lượng, không nhiệt tình

Các bạn sinh viên nên cảnh giác đối với những dịch vụ có đội tư vấn kém về chuyên môn lẫn thái độ phục vụ. Bởi vì thường với những đội ngũ uy tín họ thường có chuyên môn khá cao về các lĩnh vực mà bạn cần. Đi cùng với đó là thái độ tư vấn của họ cũng rất tận tình, bởi mũ tiêu mà các dịch vụ này hướng đến đó chính là việc làm ăn lâu dài nên họ muốn đem đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể.

Còn đối với những dịch vụ viết luận văn lừa đảo họ sẽ rất kém về chuyên môn và trong lúc tư vấn họ chỉ muốn bạn nhận lời thật nhanh, chung chung chứ không hề muốn trả lời cụ thể những câu hỏi của bạn.

3. Không có những cam kết rõ ràng

Khi không có những cam kết rõ ràng, bên phía nhận viết bài thuê sẽ dễ dàng lật mặt, đổi trắng thay đen để đổ hết lỗi là do bạn không đọc kỹ không trao đổi kỹ.

Những trang web uy tín sẽ có những cam kết, mục tiêu, phương châm rõ ràng để thu hút người dùng, và trong quá trình trao đổi đôi bên sẽ cùng xác nhận thêm một lần nữa để tránh trường hợp tranh cãi. Vì vậy trong quá trình trao đổi bạn cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin để cho cả hay bên có thể trao đổi rõ ràng với nhau, tránh xảy ra tranh chấp về sau. Nếu có những bên không hề hỏi cụ thể về thời gian nộp bài, deadline hay những thứ khác thì bạn nên tìm hiểu thêm.

Đối với những trang web không có những cam kết cụ thể, rõ ràng, rành mạch thì các bạn bên cẩn trọng kẻo tiền mất tật mang lại còn tự chuốc thêm rắc rối về mình.

Địa chỉ viết thuê luận văn uy tín

Để tránh những rủi ro không đáng có chúng tôi xin giới thiệu cho bạn địa chỉ viết luận văn uy tín đã và đang được nhiều thế hệ sinh viên tin dùng.

Nhận diện những dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo

Đến với viết thuê luận văn để nhận được sự hài lòng nhất

vietthue.vn với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ cộng tác viên ưu tú đều công tác tại những trường đại học uy tín luôn luôn xứng đáng là địa chỉ tin cậy để các thế hệ sinh viên “chọn mặt gửi vàng” cho bộ môn cuối cùng và quan trọng nhất trong quá trình học của mình. Đến với Viết Thuê luận văn các bạn sẽ được cam kết với những tiêu chí sau:

– Luôn hoàn thành bài kịp deadline và nộp bài đúng ngày mà hai bên đã cam kết.

– Nội dung bài chuẩn chất lượng: Cùng với đội ngũ cộng tác viên đông đảo đều là những giảng viên, tiến sĩ , thạc sĩ … bài viết của các bạn luôn được viết một cách cụ thể và chi tiết nhất.

– Giá cả phải chăng: thấu hiểu được nỗi lo của nhân viên nên viết thuê luận văn chúng tôi luôn có giá cả cạnh tranh so với thị trường hiện nay.

– Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn cam kết bài luận của bạn sẽ được hoàn thành một cách chuẩn nhất.

Bài viết trên đây vietthue.vn đã giới thiệu cho các bạn về cách nhận diện những dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo, hy vọng có thể sớm cảnh tỉnh và không gặp phải những tình trạng đó. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ viết thuê luận văn uy tín và chất lượng, thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.